Honda Việt Nam tổ chức giải đua Xe máy tại Bình Dương

Tại Việt Nam, quy mô của đua xe thể thao còn nhỏ và hoạt động trong lĩnh vực này cũng không có nhiều. Tuy nhiên Honda Việt Nam nghĩ rằng đã đến đẩy mạnh hoạt động đua xe thú vị này tại Việt Nam.

Vào ngày 30 tháng 4 năm 2015, Honda Việt Nam sẽ hợp tác cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức giải đua Motorsport tại Sân Vận Động Quân Đoàn 4, Đại lộ Độc Lập, Sóng Thần, Dĩ An, tỉnh Bình Dương với sự tham gia của 32 câu lạc bộ mô tô trên khắp cả nước với những tay đua đã được Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam chứng nhận.

\"\"

Theo đó, từ ngày 27/04/2015 đến ngày 29/04/2015, tại sân vận động Quân Đoàn 4, khán giả có thể đến xem các tay đua chạy thử và được nhân viên Phòng Lái Xe An Toàn của Honda Việt Nam hướng dẫn cách lái xe an toàn. Các cuộc đua sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 30/04/2015. Trong sự kiện lần này, Honda Việt Nam có hai mẫu xe tham dự là mẫu xe MSX 125 và mẫu xe Blade 110 nguyên bản.

Các hệ thi đấu đươc tổ chức bao gồm: Giải MSX (12 vận động viên – VĐV), giải Blade 110 (12 VĐV), giải Wave 110 (48 VĐV).
Qua sự kiện Motorsport tổ chức tại Bình Dương, Honda Việt Nam hy khởi tạo được xu hướng yêu thích mô tô tại Vietnam.

Danh Mục
FanPage
Chung cư Anland, Imperia Sky Garden, Chung cư kosmo tây hồ, vinhomes thăng long

TGA © Copyright 2015, tgadesignweb.net - Công Ty TNHH MTV TM & DV Trần Gia Anh

Liên hệ trực tuyến